8 website và các công cụ SEO Audit phân tích website

   Tại sao bạn cần một công cụ Audit SEO tốt?

Lý do đầu tiên-bạn không biết liệu công việc của bạn đang đi đúng hay sai. Các phần mềm Audit SEO cho thấy bạn cả đúng và sai SEO của trang web của bạn. Vì vậy, bạn có thể thực hiện các biện pháp để cải thiện trang web của bạn nếu có bất kỳ vấn đề SEO xấu.Và bạn có thể định hình lại công việc của bạn nếu có bất kỳ triển vọng SEO.

   Dưới đây là 8 công cụ giúp bạn phân tích SEO website:

  1. SEO Ptimer:
SEOPtimer là một công cụ để Audit SEO và xem xét trang web. Nó rất dễ sử dụng, đơn giản và nhanh chóng phương pháp để Audit SEO trang web của bạn. Nếu bạn là nhà tiếp thị, doanh nhân, lập trình hoặc quản trị viên web, bạn có thể sử dụng nó. Nó checksthe trang bạn chỉ ra và cung cấp cho bạn một báo cáo toàn bộ về những gì các vấn đề sẽ được cố định để cải thiện SEO của bạn trên trang đó.

Kết quả hình ảnh cho 8 công cụ giúp bạn phân tích SEO website tốt nhất

2. My Site Auditor:
My Site Auditor là một công cụ Audit SEO đáng tin cậy cung cấp cho bạn nhiều dẫn SEO. Để sử dụng công cụ này, đầu tiên bạn phải cá nhân hoá nó bằng cách nhúng vào trang web của bạn. Sau đó, xem email của bạn và rất nhiều dẫn SEO có ở đó. Kiểm toán viên này là một cách nhanh chóng để kiểm tra trang web của bạn.

3. Found SEO Audit Tool:
Found SEO Audit Tool chủ yếu được sử dụng để tìm ra những sai lầm SEO đơn giản bạn đã làm trên trang web của bạn. Sau khi phân tích các trang của bạn, nó cung cấp cho bạn dữ liệu liên kết, thẻ Meta, nội dung và các vấn đề kỹ thuật khác mà bạn phải sửa chữa.

        4. SEO Auditor:
Không có nghi ngờ để nói, SEO Auditor là một trong những tốt nhất Việt SEO hoặc Audit trang web. Sau khi thử nghiệm trang web của bạn, công cụ này hiển thị cho bạn 10 từ khóa, tệp robots.txt, tệp sitemap.xml, tốc độ trang Google, trạng thái xã hội và dữ liệu DA & PA. Tất cả các báo cáo này giúp bạn tái tạo lại SEO và trang web của bạn.

5. Raven Tools:
Raven Tools cung cấp cho bạn một dịch vụ đáng tin cậy cho một cuộc khảo sát trang web hoàn chỉnh. Nó chủ yếu là một phần mềm giành được nhiều giải thưởng cho Audit SEO. Vì vậy, nó có thể được kiểm toán viên SEO thường xuyên của bạn.

6. WooRank:
Bạn có muốn một báo cáo trang web nhanh chóng và nhanh chóng? WooRank là công cụ kiểm tra SEO tốt nhất cho bạn. Khách hàng của công cụ tìm kiếm WooRank 75.000 trang web mỗi tháng bằng công cụ này.

Vì vậy, chắc chắn nó là một trong những phần mềm lớn nhất để xem xét trang web. Nó có thể được sử dụng cho tiếp thị kỹ thuật số, mục đích SEO, doanh nghiệp nhỏ, cơ quan lớn hoặc các công ty.

Kết quả hình ảnh cho 8 công cụ giúp bạn phân tích SEO website tốt nhất

7. SEO Audit Tool by ContentLook:
SEO Audit Tool by ContentLook là một trong những công cụ hàng đầu để khảo sát các trang WP. Nó có thể cung cấp cho bạn một phân tích tốt về các tín hiệu xã hội của bạn, tình trạng thẩm quyền, tình huống viết blog, các hoạt động SEO, và tiếp thị bài báo.

Phần mềm này khai thác sâu vào trang web của bạn và thoát khỏi báo cáo hữu ích nhất.

8. Screaming Frog:

Spider của Screaming Frog chỉ là một phần mềm đơn giản mà bạn có thể thiết lập trên Mac, PC và Linux. Công cụ này kiểm tra CSS, kịch bản, hình ảnh, liên kết, ứng dụng, nội dung, thẻ Meta và các tuỳ chọn SEO khác của trang web.

The Screaming Frog là một công cụ xem xét trang web hàng đầu để kiểm tra cả những sai lầm SEO đơn giản và lớn.

Các công cụ Audit SEO trên chủ yếu được sử dụng bởi các nhà tiếp thị và chủ sở hữu trang web. Bên cạnh đó, có 4 phần mềm kiểm tra trang web cũng hoạt động có hiệu quả. Bạn có thể sử dụng chúng.

Cuối cùng, bạn nên nhớ rằng không có công cụ Audit SEO thực sự là miễn phí cho một khoảng thời gian dài.