Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ, luôn giữ mức giá thấp! Chất lượng cao!

Việt SEO đã có một khoảng thời gian thực hiện làm hài lòng khách hàng của mình bằng cách phát triển các trang web có chi phí thấp chuyển đổi cao. Chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo nhu cầu kinh doanh của bạn luôn được đáp ứng một cách hiệu quả.

Việt SEO cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ cho các công ty mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ với chất lượng độc đáo, sáng tạo và chưa từng có trong các dịch vụ thiết kế và phát triển web giá rẻ ở Ấn Độ, Anh, Úc, UAE, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác

Hãy để thành công đón nhận doanh nghiệp của bạn với website giá rẻ nhưng chất lượng.

Bạn là doanh nghiệp khởi nghiệp?
Bạn có muốn quảng bá doanh nghiệp của mình tại địa phương hoặc toàn cầu không?
Bạn muốn website giá rẻ nhưng chất lượng?

Nhưng bối rối làm thế nào để bắt đầu…
Nhóm Việt SEO hỗ trợ bạn bằng cách xem xét nhu cầu kinh doanh của bạn, thảo luận với bạn và sau đó cung cấp cho bạn trang web có chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng.

Liên hệ với chúng tôi để có thiết kế trang web tốt nhất ở Ấn Độ, Anh, Mỹ, Úc, UAE và nhiều quốc gia khác

Vì sao khách hàng ưa chuộng Việt SEO?

Trả lời nhanh
Ngay sau khi bạn kết nối với chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn

Đúng hẹn
Việt SEO coi trọng thời gian của bạn. Chúng tôi được biết đến với giao hàng đúng hạn

Hỗ trợ 24*7
Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua E-mail, trò chuyện, gọi 24/7

Giá cả phải chăng
Chúng tôi ghi nhớ túi tiền của bạn và cố gắng cung cấp chất lượng công việc

Không có chi phí ẩn
Chúng tôi chỉ tính phí gói hàng của bạn. Không yêu cầu chi phí ẩn

Google phân tích miễn phí
Chúng tôi không tính phí bạn khi tích hợp Google Analytics

SEO sẵn sàng & ssl miễn phí
Nhóm của chúng tôi trong khi làm cho trang web hoạt động dựa trên nội dung thân thiện với SEO và bạn sẽ được cung cấp ssl miễn phí

Chat miễn phí
Bạn cũng có thể tiếp cận khách hàng của mình thông qua trò chuyện miễn phí do chúng tôi cài đặt

Công việc chất lượng
Căn chỉnh, phông chữ, tính năng và cta, v.v. luôn được ghi nhớ trong khi tạo trang web hiệu quả.

Làm thế nào một công ty khởi nghiệp có thể hưởng lợi từ thiết kế trang web giá rẻ?

Một thiết kế trang web giá rẻ ban đầu có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập xây dựng thương hiệu của họ phát triển và mở rộng kinh doanh trên toàn cầu. Trong thời đại ngày nay khi mọi thứ đều là kỹ thuật số, mọi người trước khi ghé thăm cửa hàng, hãy tìm hiểu về các dịch vụ hoặc sản phẩm mà công ty cung cấp.

Trong thế giới ngày nay, một doanh nghiệp không thể thành công nếu không có thiết kế web giá rẻ. Chúng ta hãy nhìn vào những lợi ích của cùng một.

Phát triển web ngân quỹ thấp- giúp công ty mới thành lập đầu tư ít hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Giờ đây, việc anh ta cần trang web tĩnh, trang web động, trang web thương mại điện tử hay trang web phản hồi phụ thuộc vào bản chất của cửa hàng.

Khả năng truy cập 24/7- Lợi thế lớn nhất của việc có một trang web là ở đây. Không nghỉ giải lao; không có ngày nghỉ; sự tiện lợi của khách hàng. Một trang web giúp bạn nhắm mục tiêu đối tượng ngồi ở những nơi xa và rộng trên toàn cầu.

Trưng bày- Một số công ty khởi nghiệp chỉ cần trang đích giá rẻ thân thiện với SEO ban đầu chỉ để hiển thị động cơ và dịch vụ của họ. Khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về lĩnh vực khởi nghiệp của bạn và bằng cách này, bạn có thể có được lòng trung thành và sự hài lòng của họ.

Giúp tạo dựng thương hiệu - Thị trường ngách của bạn nếu có thiết kế web chi phí thấp cùng với chất lượng và trang web được xây dựng tốt, đó có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng danh tiếng thương hiệu.

Nếu bạn là người mới thành lập và đang suy nghĩ về việc có nên đầu tư vào một trang web hay không, thì chúng tôi đề xuất cho bạn một tín hiệu màu xanh lá cây cùng với câu nói, 'càng sớm càng tốt', 'không cần đắn đo suy nghĩ'.

Đừng ngần ngại và bắt đầu với một thiết kế web chi phí thấp và thực hiện các cải tiến khi cần thiết.

Tất cả những điều bạn nên ghi nhớ trong khi lựa chọn một công ty trang web là gì?

Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn là gì, quyết định lớn nhất bạn sẽ thực hiện cho cửa hàng, công ty của mình là chọn công ty thiết kế web phù hợp. Cửa hàng của bạn sẽ được liên kết với trang web của bạn. Việc thuê một công ty thiết kế web hiệu quả, có nhiệm vụ và cam kết trở nên cần thiết vì khán giả sẽ liên kết bạn với trang web của bạn và do đó, việc tạo ra một trang web hoàn hảo trở nên cần thiết.

Các dấu hiệu cho thấy bạn đang chọn đúng công ty thiết kế web cho mình- Họ sẽ có ý tưởng đầy đủ về doanh nghiệp hoặc công ty của bạn là gì, mục tiêu của công ty và những gì họ mong đợi từ bạn với tư cách là nhà phát triển của họ. Họ sẽ có được một bức tranh chi tiết và thảo luận về mô tả hoặc phác thảo rõ ràng của trang web. Miscommunication là lỗi lớn nhất trong lĩnh vực này.

Tìm hiểu thêm về: Thiết kế website bán hàng giá rẻ


Công ty thiết kế web của bạn nên biết cơ sở khách hàng của bạn. Mọi người trong mỗi phân khúc có sở thích và sở thích của họ.

Mặc dù mọi thứ hiện nay đều dựa trên kỹ thuật số, nhưng hãy chọn một công ty mà bạn không cần phải đi lại.

Điều quan trọng là bạn cảm thấy từ công ty mà bạn thuê rằng có giá trị xứng đáng với số tiền mà bạn đang đầu tư. Bạn phải đảm bảo rằng trong khi thuê công ty rằng họ không có chỗ cho những sai sót và sai sót. Họ cẩn thận và tính đến tính minh bạch đầy đủ của dự án được giao cho họ.

Lý do nên tin tưởng dịch vụ thiết kế web của Việt SEO

Vâng, đội ngũ tại Việt SEO tin rằng chiến lược kinh doanh tốt nhất là làm hài lòng khách hàng. Đội ngũ ở đây thừa nhận và hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin và lòng trung thành của khách hàng. Đó là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất để xây dựng một doanh nghiệp thành công. Chúng tôi cung cấp cho bạn thiết kế trang web giá rẻ cùng với chất lượng.

Chúng tôi liệt kê ra một vài lý do tại sao bạn có thể tin tưởng một cách mù quáng vào Việt SEO và dựa vào chúng tôi để thiết kế và phát triển trang web của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Với 2 thập kỷ kinh nghiệm trong ngành này và luôn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Lý do là có một nhóm chuyên gia tận tâm và hỗ trợ, các chuyên gia luôn sẵn sàng 24/7, thừa nhận vấn đề của bạn và xem xét vấn đề trên cơ sở ưu tiên, các kênh liên hệ dễ dàng, v.v. Cùng với dịch vụ hiệu quả và nhất quán trong ngành này, chúng tôi cũng cung cấp dấu ấn cá nhân cho các trang web của bạn, coi đó là công việc tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các bản cập nhật và thực hiện các thay đổi cần thiết theo nhu cầu của bạn cho đến khi bạn hài lòng và tất cả các nhu cầu của bạn đã được đáp ứng. Chúng tôi tin tưởng vào việc nỗ lực thêm một vài bước nữa để giúp bạn có một ngày tốt đẹp và từ đó thiết lập mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt với bạn.

Đánh giá và lời chứng thực.

Chúng tôi đã thu thập và xuất bản các đánh giá và lời chứng thực của khách hàng trên trang của chúng tôi, bạn có thể kiểm tra chúng.

Minh bạch

Minh bạch là chìa khóa mà chúng tôi làm theo. Đội ngũ tại Việt SEO luôn trình bày rõ ràng trước mặt khách hàng về những gì họ nên mong đợi từ chúng tôi và liệu chúng tôi có cung cấp như vậy hay không. Chúng tôi không phóng đại về các dịch vụ mà mình cung cấp. Chúng tôi tin tưởng vào việc thiết lập các kỳ vọng rõ ràng và chính xác ngay từ đầu dự án.

Khách hàng đầu tiên

Chúng tôi tập trung vào nhu cầu của khách hàng và bằng cách đó, dường như không khó để thuyết phục khán giả rằng chúng tôi quan tâm. Tại Việt SEO không chỉ có nhân viên hỗ trợ hay đội ngũ chăm sóc khách hàng mà là cả một đơn vị chăm sóc nhu cầu của tất cả khách hàng. Chúng tôi cũng thảo luận và đưa ra các ý tưởng và đưa khách hàng đến mức mà họ cảm thấy hài lòng với công việc.

Chúng tôi thực hiện kiểm tra chất lượng trước khi giao website cho bạn.

Chúng tôi biết rằng niềm tin và lòng trung thành là nền tảng của bất kỳ công ty nào. Và chúng tôi không có cách nào thỏa hiệp về nó. Chúng tôi không thấy chiến lược quá phức tạp vì chúng tôi minh bạch với khách hàng của mình. Chuyên môn của chúng tôi bổ sung điều này vào thị trường ngách của chúng tôi và các chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ các chính sách.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn một trang web và nội dung hấp dẫn, chất lượng mà không phải đào một lỗ trong túi của bạn. Thiết kế, phát triển và giải pháp web giá cả phải chăng tại một nơi duy nhất - Việt SEO. Một khách hàng hạnh phúc và hài lòng là những gì chúng tôi hướng tới!

Tìm kiếm một đối tác phát triển trang web tuyệt vời và giá cả phải chăng?

Chào mừng bạn đến với Việt SEO — bạn đang ở đúng nơi! Chúng tôi tin chắc rằng các trang web giá cả phải chăng không giống như các trang web giá rẻ.

Chúng tôi giúp các cơ quan sáng tạo và doanh nghiệp nhỏ thiết kế, phát triển, lưu trữ và hỗ trợ web trong ngân quỹ.

Làm thế nào để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến?

Bạn có muốn bắt đầu cửa hàng trực tuyến của riêng mình không? Chúng tôi biết rằng việc xây dựng một cửa hàng trực tuyến có thể là một suy nghĩ đáng sợ. Đặc biệt khi bạn không phải là dân công nghệ.

Chà, bạn không đơn độc đâu. Sau khi giúp hàng trăm người dùng bắt đầu cửa hàng trực tuyến của họ, chúng tôi đã quyết định tạo hướng dẫn toàn diện nhất về cách xây dựng cửa hàng trực tuyến (shop online) của bạn bằng WordPress (từng bước)

Bạn cần gì để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến?

Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để bắt đầu kinh doanh trực tuyến hơn hôm nay.

Bất kỳ ai có máy tính đều có thể bắt đầu trong vòng vài phút và không cần học bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào.

Ba điều bạn cần để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến là:

Ý tưởng tên miền (đây sẽ là tên doanh nghiệp của cửa hàng trực tuyến (shop online) của bạn, tức là vietseo.com)
Tài khoản lưu trữ web (đây là nơi trang web của bạn tồn tại trên internet)
Sự chú ý hoàn toàn của bạn trong 30 phút.

Vâng, nó thực sự là đơn giản.

Bạn cũng có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến của riêng mình với WordPress trong vòng chưa đầy 30 phút và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến:

Cách đăng ký tên miền miễn phí
Cách thức chọn Hosting WooC Commerce tốt nhất
Cách nhận Chứng chỉ SSL miễn phí (bắt buộc để chấp nhận thanh toán)
Cách cài đặt WordPress
Cách tạo cửa hàng WooC Commerce
Cách thêm sản phẩm vào cửa hàng trực tuyến (shop online) của bạn
Cách thức chọn và tùy chỉnh chủ đề của bạn
Cách mở rộng cửa hàng trực tuyến (shop online) của bạn bằng plugin
Học cách học WordPress & phát triển cửa hàng của bạn

Sẳn sàng? Bắt đầu nào.

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy tiếp tục đọc.

Bước 1: Thiết lập nền tảng cửa hàng trực tuyến (shop online) của bạn

Sai lầm lớn nhất mà hầu hết người dùng mắc phải là không chọn đúng nền tảng cho cửa hàng trực tuyến của họ.

Rất may, bạn đang ở đây, vì vậy bạn sẽ không mắc phải sai lầm đó.

Có hai nền tảng thương mại điện tử phổ biến mà chúng tôi khuyên dùng: Shopify hoặc WordPress + WooC Commerce.

Shopify là một giải pháp Thương mại điện tử được lưu trữ đầy đủ với giá khởi điểm là 29 USD/tháng (trả trước hàng tháng hoặc hàng năm để được chiết khấu). Đó là một giải pháp đơn giản mà bạn chỉ cần đăng nhập và bắt đầu bán hàng. Nhược điểm của Shopify là nó khá đắt và các tùy chọn thanh toán của bạn bị hạn chế trừ khi bạn trả thêm phí.Đây là lý do tại sao hầu hết người dùng chọn WordPress + WooC Commerce vì tính linh hoạt mà nó mang lại. Nó yêu cầu một số thiết lập, nhưng nó đáng để thực hiện về lâu dài. WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất và WooC Commerce là nền tảng Thương mại điện tử lớn nhất thế giới (xem: so sánh giữa Shopify và WooC Commerce).

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập cửa hàng trực tuyến trong WordPress bằng WooC Commerce.

Để thiết lập cửa hàng Thương mại Điện tử, bạn cần có tên miền, dịch vụ lưu trữ web và chứng chỉ SSL.

Tên miền là địa chỉ trang web của bạn trên internet. Đó là những gì người dùng sẽ nhập vào trình duyệt của họ để truy cập vào trang web của công ty bạn (ví dụ: google.com hoặc vietseo.com).

Lưu trữ web là nơi trang web Thương mại điện tử của bạn tồn tại trên internet. Đó là ngôi nhà của trang web của bạn trên internet. Mỗi trang web trên internet cần lưu trữ web.

Bluehost, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress và WooC Commerce, đã đồng ý cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá cho dịch vụ lưu trữ web.

Về cơ bản, bạn có thể bắt đầu với $2,75/tháng.

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ web lâu đời nhất, được thành lập vào năm 1996 (trước Google). Họ cũng là thương hiệu lớn nhất khi nói đến dịch vụ lưu trữ WordPress vì họ lưu trữ hàng triệu trang web.

LƯU Ý: Tại Viet SEO, chúng tôi tin vào sự minh bạch. Nếu bạn đăng ký Bluehost bằng liên kết giới thiệu của chúng tôi, thì chúng tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí (trên thực tế, bạn sẽ tiết kiệm được tiền và nhận được một miền miễn phí).

Chúng tôi sẽ nhận được khoản hoa hồng này khi giới thiệu bất kỳ công ty lưu trữ WordPress nào, nhưng chúng tôi chỉ đề xuất các sản phẩm mà chúng tôi sử dụng cá nhân và tin rằng sẽ tăng thêm giá trị cho độc giả của chúng tôi.

Hãy tiếp tục và mua tên miền + dịch vụ lưu trữ + SSL của bạn.

Mở Bluehost trong một cửa sổ mới bằng liên kết này và làm theo.

Điều đầu tiên bạn cần làm là nhấp vào nút Get Started Now màu xanh lục để bắt đầu.

Trên màn hình tiếp theo, chọn gói mà bạn cần (Cơ bản và Plus là phổ biến nhất).

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên miền cho trang web của công ty.

Cuối cùng, bạn sẽ cần thêm thông tin tài khoản của mình và hoàn thiện thông tin gói để hoàn tất quy trình. Trên màn hình này, bạn sẽ thấy các tính năng bổ sung tùy chọn mà bạn có thể mua.

Việc bạn có mua những thứ này hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, nhưng chúng tôi thường khuyên bạn không nên mua những thứ này. Bạn luôn có thể thêm chúng sau này, nếu bạn quyết định rằng bạn cần chúng.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được email có thông tin chi tiết về cách đăng nhập vào bảng điều khiển lưu trữ web (cPanel) của mình. Đây là nơi bạn quản lý mọi thứ từ hỗ trợ, email, trong số những thứ khác.

Khi bạn đã đăng nhập vào cPanel, bạn sẽ nhận thấy rằng Bluehost đã cài đặt WordPress cho bạn và bạn chỉ cần nhấp vào nút ‘Đăng nhập vào WordPress’.

Bạn chỉ cần nhấp vào nút ‘Đăng nhập vào WordPress’ và nó sẽ đưa bạn đến bảng điều khiển của trang web WordPress của bạn. Nó trông giống như thế này:

Xin chúc mừng, bạn đã thiết lập xong phần hosting và tên miền.

Bước tiếp theo là thiết lập WordPress và cửa hàng trực tuyến (shop online) của bạn.

Bước 2. Thiết lập WordPress

Khi bạn đăng nhập lần đầu vào trang web WordPress của mình, Bluehost có thể giúp bạn thiết lập trang web của công ty.

Hãy tiếp tục và nhấp vào liên kết 'Tôi không cần trợ giúp'. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các bước cần thiết.

Hãy thiết lập trang web WordPress của bạn.

Trước tiên, bạn cần truy cập trang Cài đặt »Chung để thiết lập tiêu đề và mô tả trang web WordPress của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng tên cửa hàng làm tiêu đề trang web và cung cấp mô tả hấp dẫn cho cửa hàng, công ty của mình. Phần mô tả là tùy chọn, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không thể đi kèm với thứ gì đó ngay lập tức.

Thiết lập HTTPS để sử dụng SSL

Gói lưu trữ WordPress của bạn đi kèm với Chứng chỉ SSL miễn phí. Chứng chỉ này được cài đặt sẵn cho tên miền của bạn. Tuy nhiên, trang web WordPress của bạn cần được định cấu hình để nó tải dưới dạng https so với http.

Trên trang Cài đặt »Chung, bạn cần thay đổi Địa chỉ WordPress và Địa chỉ Trang web của công ty để sử dụng https thay vì http.

Đừng quên cuộn xuống cuối trang và nhấp vào nút 'Lưu thay đổi' để lưu cài đặt của bạn.

Thiết lập WordPress cơ bản của bạn đã hoàn tất. Bây giờ là lúc thiết lập cửa hàng trực tuyến (shop online) của bạn.

Bước 3. Thiết lập Cửa hàng WooC Commerce của bạn

WooC Commerce là công cụ xây dựng cửa hàng trực tuyến tốt nhất trên thị trường. Nó được xây dựng dựa trên WordPress, mang đến sự linh hoạt của WordPress với quyền tự do bán bất kỳ loại sản phẩm nào bạn muốn.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WooC Commerce. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Chỉ cần truy cập trang Plugin »Thêm mới và tìm kiếm WooC Commerce. Trong kết quả tìm kiếm, nhấp vào nút Cài đặt ngay bên cạnh danh sách WooC Commerce.

Bây giờ, WordPress sẽ tìm nạp và cài đặt plugin WooC Commerce cho bạn. Đợi nó và hoàn tất tải xuống plugin, sau đó nhấp vào nút 'Kích hoạt' để tiếp tục.

Sau khi kích hoạt, WooC Commerce sẽ khởi chạy trình hướng dẫn thiết lập và bạn sẽ thấy màn hình Chào mừng đến với WooC Commerce. Trình hướng dẫn thiết lập này sẽ hướng dẫn bạn qua các cài đặt WooC Commerce quan trọng.

Trước tiên, bạn cần cung cấp thông tin cơ bản cho cửa hàng trực tuyến của mình như địa chỉ, quốc gia và khu vực. Nếu bạn là nhà bán lẻ, thì bạn có thể thêm thông tin vị trí bán lẻ của mình làm địa chỉ.

Sau đó, nhấn vào nút Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn ngành cửa hàng. Bạn cũng có thể chọn một ngành gần nhất với loại hình cửa hàng mà bạn muốn làm.

Chọn ngành cửa hàng

Nhấp vào nút tiếp tục để tiếp tục.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn loại sản phẩm sẽ bán trên cửa hàng của mình. Chẳng hạn, nếu sản phẩm của cửa hàng bạn cần vận chuyển, thì bạn có thể chọn sản phẩm vật lý.

Bạn cũng có thể chọn nhiều loại sản phẩm. Ví dụ: bạn cũng có thể chọn cả Sản phẩm vật lý và Tải xuống. Đừng lo lắng về việc bán các loại sản phẩm khác nhau. Bạn cũng có thể chọn loại sản phẩm bạn đang thêm cho mỗi sản phẩm.

Nhấp vào nút Tiếp tục.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số chi tiết kinh doanh như số lượng sản phẩm bạn dự định bán và liệu bạn có đang bán ở nơi khác hay không. Bạn cũng có thể chọn Tôi chưa có sản phẩm và chọn 'Không' cho tùy chọn còn lại.

Bây giờ, bạn cần chuyển sang tab 'Tính năng miễn phí'. Bạn sẽ thấy một hộp được chọn trước để cài đặt các tính năng miễn phí cho trang web của công ty.Bạn cần bỏ chọn tùy chọn này vì nó sẽ cài đặt một số tiện ích mở rộng WooC Commerce khác mà bạn có thể không cần. Nếu bạn cần chúng sau này, thì bạn luôn có thể tự cài đặt chúng.

Nhấp vào nút Tiếp tục cho bước tiếp theo.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn chủ đề cho cửa hàng trực tuyến của mình. Bạn cũng có thể tiếp tục với chủ đề mặc định hiện tại của Quý khách, chọn Mặt tiền cửa hàng hoặc bất kỳ tùy chọn miễn phí nào được liệt kê trên trang.

Đừng lo lắng về việc chọn chủ đề hoàn hảo ngay lập tức. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chọn chủ đề tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến (shop online) của bạn ở phần sau của bài viết này.

Vậy là xong, bạn đã hoàn tất thành công thiết lập WooC Commerce cơ bản.

Bước 4. Thiết lập thanh toán cho cửa hàng trực tuyến (shop online) của bạn

Tiếp theo, bạn cần thiết lập phương thức thanh toán để chấp nhận thanh toán trực tuyến trên cửa hàng của mình. WooC Commerce cung cấp nhiều cổng thanh toán mà bạn có thể dễ dàng thiết lập.

Chỉ cần truy cập trang WooC Commerce »Cài đặt và chuyển sang tab ‘Thanh toán’. Theo mặc định, bạn có thể chọn từ PayPal Tiêu chuẩn, Tiền mặt khi nhận hàng, Séc và Chuyển khoản ngân hàng.

Cuộn bên dưới và bạn cũng sẽ thấy tùy chọn cài đặt Thanh toán Stripe, PayPal Checkout và WooC Commerce. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Stripe và PayPal Standard làm tùy chọn thanh toán của mình.

Đối với mỗi cổng thanh toán, bạn có thể nhấp vào nút Thiết lập và cung cấp thông tin cần thiết. Chẳng hạn, bạn có thể bật Stripe và nhập Khóa API của mình (bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản Stripe của mình).

Đừng quên nhấp vào nút Lưu thay đổi để lưu cài đặt thanh toán của bạn.

Bước 5. Thêm sản phẩm vào cửa hàng trực tuyến (shop online) của bạn

Hãy bắt đầu với việc thêm sản phẩm đầu tiên vào cửa hàng trực tuyến (shop online) của bạn.

Bạn cần truy cập trang Sản phẩm » Thêm mới để thêm sản phẩm mới.

Đầu tiên, cung cấp tiêu đề cho sản phẩm của cửa hàng bạn và sau đó là một số mô tả chi tiết.

Ở cột bên phải, bạn sẽ thấy hộp 'Danh mục sản phẩm'. Nhấp vào ‘+Thêm danh mục sản phẩm mới’ để tạo danh mục cho sản phẩm này. Điều này cho phép bạn và khách hàng của bạn sắp xếp và duyệt các sản phẩm một cách dễ dàng.

Cuộn xuống một chút và bạn sẽ thấy hộp Dữ liệu Sản phẩm. Đây là nơi bạn sẽ cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm như giá cả, hàng tồn kho, vận chuyển, v.v.

Bên dưới hộp dữ liệu sản phẩm, bạn sẽ thấy một hộp để thêm mô tả ngắn về sản phẩm. Những mô tả sản phẩm này sẽ được sử dụng khi người dùng đang xem nhiều sản phẩm trên một trang web.

Cuối cùng, trên cột bên phải của bạn, bạn sẽ thấy các hộp để thêm hình ảnh sản phẩm chính và bộ sưu tập sản phẩm.

Khi bạn hài lòng với tất cả thông tin sản phẩm bạn đã thêm, bạn có thể nhấp vào nút Xuất bản để hiển thị thông tin đó trên trang web của công ty.

Lặp lại quy trình để thêm nhiều sản phẩm hơn nếu cần.

Xem thêm về: Công ty thiết kế website
© 2007 - 2023 https://seoweb.net.vn
- Phone: +84-908-744-256